Green Niche ผลิตด้วยมาตรฐาน CODEX GMP HACCP และ อย.
Swtich to English
 
Home
About Us
Distributor
News/Events
Rice Tips
Contact Us

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
ข้าวประเภทต่างๆ
ข้าวกล้องหอมมะลิ
ข้าวหอมมะลิ
ข้าวกล้องหอมนิล (ม่วงเข้ม)
ข้าวหอมนิล (ม่วงอ่อน)
ข้าวหอมมะลินิลรวม (3 สี)
ข้าวกล้องมะลินิล (2 สี)
ข้าวหอมไตร
ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่คัดพิเศษ
 
 
 
ข้าวหอมไตร

เป็นข้าวที่ผสมระหว่างข้าวหอมมะลิ ข้าวกล้องหอมนิล และข้าวหอมมะลิแดง ในสัดส่วน 9: 0.5: 0.5 เมื่อหุงแล้วจะมีลักษณะข้าวหอมนุ่มสีม่วงอ่อนตัดกับสีแดงและสีม่วงเข้มอย่างสวยงาม และยังอุดมด้วยวิตามิน B1 B2 B3 B6 และสารต้านอนุมูลอิสระอีกมากมาย

จุดเด่นของหอมมะลิแดงหรือหอมมะลิสีชมพู คือมีไฟเบอร์และวิตามิน B6 สูง

จุดเด่นของกล้องหอมนิล คือมีธาตุเหล็กและสารต้านอนุมูลอิสระสูง

เหมาะสำหรับ: ผู้บริโภคที่รักสุขภาพ ชอบข้าวนิ่มและสวยงาม และสามารถใช้ประกอบอาหารในการจัดงานเลี้ยงต่างๆได